Hải Sản Phát Hải Lý Sơn – Quán Hải Sản Nổi Tiếng Nhất Đảo

930
Booking.com

Lý Sơn là một trong những điểm du lịch hấp dẫn với khung cảnh hoang sơ và nước biển trong vắt. Đến đây, bạn sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời về cảnh sắc, con người và cả ẩm thực nữa. Đặc biệt là hải sản rất tươi ngon. Và một trong những điểm thu hút đông đúc du khách nhất đảo là quán hải sản Phát Hải Lý Sơn

  • Vị trí: Đường Bờ Kè, Ngã 3 Bệnh Viện, Đảo Lý Sơn, Lý Sơn
  • Mở cửa: 06:00 PM – 10:00 PM
  • Mức giá: 50.000đ – 200.000đ

Quán Hải Sản Phát Hải Lý Sơn Nằm Ở Đâu ?

Tuy không có địa chỉ cụ thể nhưng quán hải sản Phát Hải Lý Sơn cũng rất dễ tìm. Từ cầu cảng, bạn rẽ phải, sau đó đi tầm 1 -1,5 km là đến. Quán gần khách sạn Mường Thanh và Lý Sơn Central Hotel.

Hải Sản Phát Hải Lý Sơn Đông Đúc Nhộn Nhịp Nhất Đảo

Quán hải sản Phát Hải Lý Sơn rất nổi tiếng nên khách khá đông, không khí rất nhộn nhịp. Đây là quán vỉa hè với không gian ngoài trời thoáng và nền cát rất mát. Các loại hải sản từ to đến nhỏ đều được bày ra trước quán. Bạn tha hồ đi quanh mà lựa chọn như ở chợ đêm. Nếu bạn quá “ngộp” và chẳng biết chọn gì thì đừng lo, vì chú chử quán rất nhiệt tình. Chú sẽ tận tình tư vấn từ chọn hải sản đến cách chế biến như thế nào cho ngon.

hải sản phát hải lý sơn
Quán Hải Sản Phát Hải Lý Sơn

Menu Hải Sản Phát Hải Lý Sơn Cực Kì Đa Dạng

Menu quán hải sản Phát Hải Lý Sơn cực kỳ đa dạng. Tuy nhiên, thủy sản được đánh bắt trong ngày nên thực đơn cũng thường xuyên thay đổi. Vì vậy, cách nhanh nhất và trực quan nhất là ra trước quán, thấy loại hải sản nào tươi ngon thì chọn.
hải sản phát hải lý sơn
Hải Sản Phát Hải Lý Sơn Rất Tươi Ngon
hải sản phát hải lý sơn
Ốc Xà Cừ Xào Xả
hải sản phát hải lý sơn
Lẩu Cá Tà Ma
hải sản phát hải lý sơn
Cua Huỳnh Đế Hấp

Giá Rất Phải Chăng

Giá cả quán hải sản Phát Hải Lý Sơn  rất phải chăng. Ốc tầm từ 30 – 70 nghìn/ đĩa, cá thì khoảng 120 – 150 nghìn/ đĩa.
hải sản phát hải lý sơn
Giá Quán Hải Sản Phát Hải Rất Phải Chăng
hải sản phát hải lý sơn
Giá Quán Hải Sản Phát Hải Rất Phải Chăng
Bạn Love Rain Coffee trên Foody chia sẻ:
“Mình đến Lý Sơn , được chủ nhà nghỉ chia sẻ chỗ này là ngon nhất. Tụi mình ngồi ngoài trời. Nhân viên kêu vào trong kẻo sương xuống lạnh. Mà sương nhiều thật ướt hết bàn ghế. Mình chọn tôm hùm sống baby thịt khá ngọt và chắc. Nhum ở đây to hơn ở Sài Gòn, có món ốc xà cừ thịt ốc ăn khá đã vì đã tách vỏ. Còn món lẩu cá tà má vị cũng ngon. Cá ta ma, nhưng do ôm ruột của mình ko thích tên đó nên gọi Tà má luôn =))). Nói chung đồ ăn ngon giá vừa phải. Tụi mình ăn nhiều vậy nhưng chỉ có 700k thôi.”

Nhân Viên Phục Vụ Hải Sản Phát Hải Lý Sơn Rất Nhanh Nhẹn

Mặc dù quán rất đông nhưng nhân viên phục vụ tay chân rất nhanh nhẹn. Bạn vừa bước vào bàn, sẽ được phục vụ rau thơm và nước chấm ngay lập tức. Sau khi gọi món, bạn chỉ cần chờ từ 5 -10 phút, các món sẽ lần lượt dọn ra nóng hổi.
Nếu bạn đang muốn tìm một không gian thoáng mát và nhộn nhịp để thưởng thức hải sản thì quán hải sản Phát Hải Lý Sơn là lựa chọn số một. Thực đơn đa dạng, có đủ tất cả các của ngon vật lạ ở Lý Sơn. Chủ quán thì nhiệt tình, còn nhân viên thì nhanh nhẹn và tinh ý. Đảm bảo, bạn đến quán lần một sẽ muốn đến thêm lần hai, ba cho xem.

Bình Luận Bài Viết

Bình Luận

Booking.com