Các Quán Nhậu Ở Lý Sơn – Set Kèo Nhậu Đi Các Anh Em Ơi

781
Booking.com

Cùng bạn bè lên lịch set kèo nhậu tại các quán nhậu ở Lý Sơn ngay thôi nào. Quán nhậu nhiều mồi nhấm cực ngon, đa dạng , không gian rộng rãi, thoải mái. 1..2…3 dô thôi nào các bạn ơi.

Các quán nhậu ở Lý Sơn
Các quán nhậu ở Lý Sơn chủ yếu thiên về các loại hải sản

>> Những món ăn ngon làm điên đảo thực khách khi đến Lý Sơn

>> Khám phá 7 quán hải sản ngon ở Lý Sơn cực đáng đồng tiền bát gạo

1.Long Râu – quán nhậu bình dân ở Lý Sơn

Nhắc đến các quán nhậu ở Lý Sơn thì Long Râu luôn chiếm vị trí đặc biệt trong lòng dân địa phương. Quán nhậu rộng rãi, thoáng mát, hải sản tươi sống, đa dạng. Phục vụ chu đáo và tận tình chắc chắn sẽ làm bạn cực kì thoải mái đấy. Đã đến Lý Sơn , nhất định phải ghé quán nhậu bình dân Long Râu. Mọi người nói chuyện với nhau và lai rai mồi nhậu còn gì vui hơn nữa.

Các quán nhậu ở Lý Sơn
Long Râu – quán nhậu chiếm tình cảm của dân địa phương

2.Long Hiền – quán nhậu hải sản ở Lý Sơn

Du lịch đến đảo Lý Sơn mà không đi nhậu hải sản là hối tiếc lớn trong chuyến đi của bạn đó. Tối đến, hãy đi dạo quanh chợ đêm, ghé lại Long Hiền lai rai vài món nhậu sẽ rất thú vị. Long Hiền từ lâu đã là một quán nhậu uy tín, hải sản tươi ngon, hợp khẩu vị. Cùng bạn bè buôn chuyện phiếm, uống vài cốc bia ăn hải sản thật tuyệt cú mèo phải không nào?

Các quán nhậu ở Lý Sơn
Quán nhậu Long Hiền có nhiều loại hải sản tươi ngon

3.Hải sản khói chiều – quán nhậu mát mẻ ở Lý Sơn

Lại thêm một quán nhậu ở Lý Sơn cho các tín đồ mê nhậu nữa đây. Đến với quán nhậu hải sản khói chiều , bạn sẽ có được không gian thoáng đãng, bình dị. Mái nhà tranh bằng rơm, cây cói mát mẻ càng nhậu càng thích. Thực đơn món ăn thì không còn gì nữa rồi, vô cùng hấp dẫn, thơm ngon làm mồi nhọt rất tuyệt đó. Hãy ghé để trải nghiệm thử thôi nào.

Các quán nhậu ở Lý Sơn
Hải sản khói chiều- cái tên mang nét quen thuộc của làng quê

>> 10 địa điểm ăn uống tại đảo Lý Sơn được yêu thích nhất

4.Anh Hưng – quán nhậu ngon rẻ ở Lý Sơn

Đây đích thị là quán nhậu ở Lý Sơn dành riêng cho giới trẻ. Lẩu và nướng luôn nằm trong top tìm kiếm hàng đầu của các bạn trẻ mỗi khi tụ tập bạn bè. Và thật tuyệt, khi đến với quán nhậu anh Hưng, bạn sẽ được trải nghiệm nhậu các món nướng và lẩu hải sản cực ngon. Tôm, bạch tuột, cánh gà nướng xèo xèo trên bếp than với hương thơm của gia vị được tẩm ướp cực đậm đà. Bên cạnh đó, còn cả cả nồi lẩu tỏa hương thơm nghi ngút trông thật kích thích. Đi từ xa mà hương vị đồ ăn cứ bay tới chắc chắn sẽ khiến bạn không thể cưỡng nỗi cho mà xem.

Các quán nhậu ở Lý Sơn
Anh Hưng – quán nhậu lẩu và nướng

Các quán nhậu ở Lý Sơn tuy không nhiều nhưng chất lượng thì vô cùng tuyệt vời. Món nhậu ngon, không gian mát mẻ tha hồ mà đánh chén cùng bạn bè. Còn chần chừ gì nữa, đi nhậu ngay thôi .

Bình Luận Bài Viết

Bình Luận

Booking.com