Địa chỉ thiết kế hệ thống điện công nghiệp uy tín toàn quốc

239
Booking.com

Những công trình như nhà xưởng, nhà máy sản xuất rất cần có 1 hệ thống nguồn điện ổn định để công suất vận hành tốt nhất. Đó là lý do mà nhiều cơ sở khi thi công công trình phải cần đến 1 đơn vị thiết kế hệ thống điện công nghiệp chuyên nghiệp và uy tín. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ bạn những điểm cần lưu ý khi lắp đặt hệ thống điện công nghiệp cho công trình đúng chuẩn và đơn vị hàng đầu uy tín có thể đảm nhận thi công nó.

>>> Xem thêm thông tin khác: 

Tiêu chuẩn đánh giá chất lượng hệ thống điện 

Nếu bạn là doanh nghiệp đang tìm kiếm đơn vị thiết kế hệ thống điện công nghiệp giá rẻ, bạn cần biết những tiêu chí sau để đánh giá xem chất lượng có đảm bảo khi hoàn tất không?

+ Thông thường hệ thống điện áp sẽ không vượt quá 220V

+ có 1 số hệ thống dùng điện lưới 220/110v thì cần chuyển qua điện lưới là 380/220v

+ Phải có tủ điện điều khiển lắp đặt trong nhà. Điều này nhằm bảo vệ hệ thống và an toàn cho người sử dụng.

+ Nhiều công trình cũng sẽ có hệ thống điều khiển đặt ngoài trời. Nhưng vẫn phải được che chắn cẩn trọng để đảm bảo an toàn cho mọi người xung quanh.

+ Phải có bản vẽ thiết kế sơ đồ hệ thống và đường đi trước khi thi công

+ Liệt kê rõ các phụ kiện thuộc quy phạm thiết bị trong quá trình lắp đặt.

>>> Danh sách các dịch vụ lắp đặt mái hiên di động Hà Nội đáng tin cậy

Đơn vị thiết kế và thi công hệ thống điện công nghiệp chuyên nghiệp

Các khách hàng luôn mong muốn tìm được nơi đáng tin cậy để đảm nhận vai trò thiết kế và thực thi hệ thống lưới điện cho công trình mình sắp triển khai. Nếu bạn có quá nhiều vấn đề phải băn khoăn và không biết tìm ở đâu thì khi đọc được bài viết này, bạn đã tìm đúng nơi để gửi gắm rồi đấy. 

Hiện tại trên thị trường về mặt cung ứng các giải pháp kỹ thuật công nghệ môi trường thì Gia Vũ Teco là nơi được đặt trọn niềm tin từ mọi khách hàng gần xa trên toàn quốc. Trong đó mảng thiết kế hệ thống điện công nghiệp và điện năng lượng mặt trời mới triển khai ở đây thôi. Nhưng đơn vị đã nhận được nhiều sự lựa chọn của các khách hàng cũ. Họ tin tưởng chọn Gia Vũ thi công hệ thống thông gió làm mát và 1 số mảng xử lý bụi trước đó.hệ thống điện công nghiệp

Đây là 1 tín hiệu vô cùng tốt để Gia Vũ Teco có thêm động lực cố gắng phát triển. Đơn vị đưa ra nhiều giải pháp công trình công nghiệp hơn. Đơn vị có đội ngũ kiến trúc sư, nhân công chuyên nghiệp. Cùng với đó là nhà xưởng hoạt động theo dây chuyền rất chuyên nghiệp. Nếu bạn quan tâm hãy liên hệ để được tư vấn cụ thể hơn về quy trình làm việc. Còn dưới đây là quá trình thực thi lắp đặt nguồn điện cho các xưởng tại Gia Vũ Teco.

>>> Top 10 Khoá Học Nhảy Online Tại Nhà Hot Nhất Hiện Nay

Quy trình thiết kế hệ thống điện công nghiệp tại Giavuteco

Mọi người hãy tham khảo các bước làm việc cho hệ thống điện này xem thế nào nhé:

  • Tính toán và thiết kế tủ điện theo đường đi tổng thể
  • Tiếp đến, thiết kế mạch điện (bao gồm chọn thiết bị đi kèm trong bản vẽ)
  • Điều chỉnh bản thiết kế trước khi giao đến tay khách hàng kiểm nghiệm
  • Khách hàng đồng ý với bản vẽ đó thì bước tiếp theo tiến hành thi công (nếu chưa ưng phần nào sẽ được điều chỉnh và bổ sung)
  • Thi công hệ thống điện công nghiệp
  • Hoàn thiện và kiểm tra
  • Bàn giao và nghiệm thu.

hệ thống điện công nghiệp

Đó là các bước được thực hiện từ khâu thiết kế hệ thống điện công nghiệp đến hoàn thiện cho khách hàng tại cơ sở Gia Vũ Teco. Bạn có thể nhận tư vấn chi tiết và cụ thể hơn thông qua website https://giavuteco.com hoặc hotline 0934.168.133

>>> Xem thêm

Bình Luận Bài Viết

Bình Luận

Booking.com